Làm thế nào để dự thảo đội bóng đá tưởng tượng của bạn

Cuối cùng, thời gian yêu thích của tôi trong năm. Mùa bóng đá tưởng tượng. Cơn bão đang đến với các chàng trai. Những giải đấu này có thể tốn kém. Chúng chắc chắn là một khoản đầu tư khổng lồ. Bạn có mệt mỏi vì mất mỗi năm một lần? Mệt mỏi vì không có bất kỳ quyền khoe khoang? Chà, bạn đang gặp may. Tôi đã thắng “giải lớn” trong ngày của tôi. Tôi nhớ như in ngày hôm qua, năm thứ hai trung học. $ 60 tốt nhất mà tôi từng kiếm được. Thành thật mà nói, nó thậm chí không phải là số tiền đáng giá đối với tôi. Một năm đầy quyền khoe khoang? Không thể đánh bại nó. Với hướng dẫn từng bước của tôi, bạn đảm bảo sẽ thắng … (ít nhất là 3 trò chơi).

Hãy Coooooooook.

LÀM NGHIÊN CỨU CỦA BẠN. Sai lầm lớn nhất thường xảy ra với mọi người là họ không cập nhật bất kỳ tin tức nào. Nó giống như việc bỏ bê việc đến lớp, ghi chép, làm bài tập về nhà trong suốt cả học kỳ và mong đợi giành chiến thắng trong trận chung kết. Điều đó hoàn toàn vô lý. Bạn không thể chỉ xuất hiện trong bản nháp mà không có bất kỳ kiến ​​thức trước nào về giao dịch, bảng xếp hạng ligue 1 ký đại lý miễn phí, BÁO CÁO THƯƠNG HẠI !!! Đó là những điều quan trọng. Tôi không thể cho bạn biết bao nhiêu lần tôi đã chứng kiến ​​một người nào đó lãng phí một lượt pick nháp cao cho một cầu thủ đã xé nát ACL của họ vào tuần trước hoặc không vượt qua cuộc kiểm tra ma túy của họ và kết thúc bằng việc bị đình chỉ. XIN chuẩn bị cho bản nháp của bạn. Xem SportsCenter, nghe đài hoặc podcast, đọc blog (nháy mắt nháy mắt).

ĐI CÙNG VỚI SỰ GAN DẠ CỦA BẠN. Chìa khóa để xây dựng một đội tuyệt vời là đi theo cảm xúc của bạn. Bạn cần đảm bảo rằng đó là kiểu cầu thủ mà bạn có thể dựa vào để mỗi tuần bạn có thể tự tin trước khi thiết lập đội hình đó. Đi ra ngoài và có được chàng trai của bạn sớm. Bạn có thể nghĩ rằng anh ấy sẽ rơi xuống những vòng sau … nhưng trước khi bạn biết điều đó, anh ấy có thể đã ra đi. Bạn có thể hối tiếc về lâu dài.

BIẾT CÁC QUY TẮC. Đảm bảo đặt câu hỏi cho ủy viên của bạn. Điều quan trọng là phải biết hệ thống điểm. Ví dụ: nếu bạn tham gia giải đấu PPR (Points Per Reception), bạn có thể muốn dự thảo hoàn toàn khác. Các ưu tiên / nhu cầu vị trí của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Bạn có thể muốn thảo một WR trong vòng đầu tiên thay vì một RB.

KICKERS SỐNG VẤN ĐỀ QUÁ. Vui lòng ngừng thảo Kickers trong vòng cuối cùng. Họ là BẮT ĐẦU trong đội hình của bạn – và có khả năng ghi được từ 5-20 điểm (20 vào một ngày đẹp trời). Điều quan trọng là chọn một kicker từ một nhóm chạy khối lượng lớn. Họ có xu hướng sút xa hơn vì họ khó chuyển đổi điểm hơn ở lần sút thứ 3. Aka tương đương với thời gian của người đá trên sân nhiều hơn.

SOẠN THẢO MỘT BẢN QUÝ SỚM. Tôi đã vượt qua khuôn mẫu của việc chờ đợi để soạn thảo một QB. Tại sao trên thế giới bạn sẽ làm điều đó? Đây là vị trí ghi được nhiều điểm nhất cho đội của bạn mỗi tuần. Việc soạn thảo một QB vững chắc là rất quan trọng. Gây ngạc nhiên cho bạn bè của bạn trong năm nay và là con bài hoang dã. Dự thảo QB số 1 ra khỏi bảng ngay lập tức. Thậm chí có thể chỉ là một thứ hai để bạn có một số mồi giao dịch.

KHÔNG CHIA SẺ MỘT ĐỘI VỚI BẠN BÈ. Tôi đã có một bộ đôi bạn bè, những người sẽ làm điều này mỗi năm và đó là điều khó chịu nhất trên hành tinh. Họ sẽ liên tục chiến đấu và bất đồng về mọi thứ. Sai lầm phổ biến nhất mà tôi từng nghe trong quá khứ: “Tôi không đủ hiểu biết về bóng đá để lập đội tuyển của riêng mình.” – Bạn sẽ không bao giờ học được cho đến khi bạn trải nghiệm đội ngũ của chính mình. Hãy là người chơi cá nhân của riêng bạn! Làm cho nó công bằng. Mọi người đều đang làm việc của riêng họ. “Đồng sở hữu” của các đội bóng đá tưởng tượng là một trò đùa. FYI – họ KHÔNG BAO GIỜ giành được chức vô địch. Đó là bài học cuộc sống của bạn trong ngày.